AMPI-COLI PHARM
ĐẶC TRỊ GÀ RÙ, GÀ TOI, KHÔ CHÂN, CHƯỚNG DIỀU, SÃ CÁNH, MÀO THÂM THỞ KHÒ KHÈ, TỤ HUYẾT TRÙNG, TIÊU CHẢY
THÀNH PHẦN
Colistin, sulfat……………………………….7,5 MIU
Ampicilin, trihydrat……………………………..2,5 g
Tá dược vừa đủ………………………………..100 g
CÔNG DỤNG
Các vi khuẩn nhạy cảm như E.coli,Pasteurella, Salmonellosis, Streptococcus, Stapphylococcus gây bệnh ở lợn, gia cầm, bê, nghé, dê, cừu:
– Nhiễm khuẩn tiêu hóa: Viêm ruột, thương hàn, tiêu chảy phân trắng, phân xanh, phân nhớt vàng, chướng bụng, phù thũng.
– Nhiễm khuẩn hô hấp: Tụ huyết trùng, viêm phổi, viêm xoang mũi.
Phòng bệnh: khi chuyển đàn, thay đổi thời tiết, úm, chủng ngừa vắc xin.
CÁCH DÙNG VÀ LIỀU LƯỢNG
* Điều Trị :Trộn thức ăn hoặc hòa nước cho uống, liên tục 3 – 5 ngày.
– Gà, vịt, cút, ngan, ngỗng: 100 g/25 lít nước uống cho 250 kg TT/ngày
– Heo, bê, nghé, dê, cừu: 100 g/200 – 300 kg TT/ngày
*Liều Phòng Bệnh :
– Gà, vịt, cút, ngan, ngỗng: 100 g/50 lít nước uống cho 500 kg TT/ngày.
– Heo, bê, nghé, dê, cừu: 100 g/400 – 600 kg TT/ngày
* Bệnh nặng tăng gấp 2 lần liều điều trị.
THỜI GIAN NGỪNG THUỐC
Ngừng thuốc 7 ngày trước khi khai thác thịt
QUY CÁCH: 10 g, 50 g, 100 g, 1 kg.